GIỚI THIỆU NHA KHOA THẨM MỸ TÂM AN

Người Á Đông từ xưa luôn quan niệm “cái răng cái tóc là gốc con người”. Do đó, vấn đề chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng luôn được coi trọng, đặc biệt là khi mức sống tăng cao kéo theo sự khắt khe hơn của các quy chuẩn xã hội về hình thức. Nhưng, có thể tìm được một địa chỉ chăm sóc nha khoa tận tâm, trung thực, đáng tin cậy và đảm bảo an toàn không phải là điều dễ dàng.
Nắm bắt nhu cầu đó của khách hàng, tại Nha khoa Tâm An, bạn có thể tìm thấy tất cả những trải nghiệm về dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và phong cách phục vụ mang hơi hướm bác sĩ gia đình thân thiện nhưng không kém phần cao cấp và sang trọng.

1.Tận hưởng phục vụ chuyên trách với bác sĩ nha khoa theo phong cách phòng khám gia đình

-Sự phổ biến rộng rãi của các phòng khám nha khoa cho phép người sử dụng dịch vụ được đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng đối với tương quan thẩm mỹ nói riêng và đặc biệt là sức khỏe nói chung đòi hỏi không chỉ sự khéo léo, chuyên môn và tâm đức của người bác sĩ nha khoa mà còn là sự phục vụ chuyên trách xuyên suốt đối với mỗi bệnh nhân trong từng trường hợp – điều mà các trung tâm nha khoa với rất nhiều nha sĩ ở các trình độ khác biệt ít khi đảm bảo được.


-Tại Nha khoa Tâm An, mô hình phòng khám gia đình với đặc trưng chăm sóc chuyên trách 1 : 1 giữa bác sĩ nha khoa và -khách hàng luôn đảm bảo được sự am hiểu và đồng nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. Không chỉ tạo không gian ấm cúng, gần gũi và thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa đôi bên, với Nha khoa Tâm An, trách nhiệm của người nha sĩ luôn được đẩy lên mức cao nhất trong sự phục vụ chuyên biệt cho từng khách hàng.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, xứng tầm y đức

-Trước khi xây dựng nên chuỗi phòng khám nha khoa gia đình, bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo Châu – người sáng lập Nha khoa Tâm An – có hơn 10 năm hoạt động trong nghề tại nhiều đơn vị và vị trí khác nhau. Không chỉ có phong thái chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, hơn ai hết, bác sĩ luôn thấu hiểu nhu cầu được chăm sóc chuyên trách và tận hưởng trải nghiệm phục vụ tận tình của khách hàng. Sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng của người nữ bác sĩ đặc biệt rất phù hợp với ngành nha khoa.


-Từ khi chăm sóc răng miệng không chỉ là còn là nhu cầu sức khỏe mà còn được nhiều người chú trọng về vấn đề thẩm mỹ, ngày càng nhiều người tìm đến với các giải pháp nha khoa. Tuy nhiên, theo tôn chỉ nhất quán của thương hiệu, Nha khoa Tâm An mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và an toàn trên tinh thần “đúng, đủ và phù hợp”. Chăm sóc nha khoa để bảo vệ sức khỏe và hoàn thiện ngoại hình, nhưng cũng không nên lạm dụng và chạy theo trào lưu.
Tại Nha khoa Tâm An, mỗi dịch vụ với khách hàng đều được thực hiện dựa trên nhu cầu thực tế, đảm bảo tính trung thực và phù hợp trong từng trường hợp.

3. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, quy trình an toàn đúng chuẩn

-Đồng bộ hóa và đầu tư trang thiết bị hiện đại chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại Nha khoa Tâm An đảm bảo cho khách hàng có luôn có trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn nhất. Những công nghệ và nguyên liệu mới nhất trong ngành nha khoa luôn được tìm tòi, xác minh, chọn lọc và cập nhật nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu. Không gian thiết kế ấm cúng mà không kém phần sang trọng, luôn đảm bảo các quy chuẩn an toàn chuyên biệt của phòng nha.

4. Đội ngũ nhân viên trình độ cao, phục vụ thân thiện và tận tình

-Đội ngũ nhân viên phục vụ tại chuỗi Phòng khám Nha khoa Tâm An đảm bảo mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ tận tâm, nhã nhặn và nhiệt tình.
-Kết quả cuối cùng có thể khác biệt tùy theo tình trạng và cơ địa của từng bệnh nhân.

 

Liên Hệ:

Chi Nhánh 1: 27 Nguyễn Hữu Thọ,Sunrise City, Quận 7, TPHCM
Chi Nhánh 2: 5 Nguyễn Đình Chiểu,P. Đakao,Quận 1, TPHCM
Hotline: 0938 018 805
Email: tamannhakhoa@gmail.com