TẠI SAO CẦN TẨY TRẮNG RĂNG?

-Hàm răng đều đặn, trắng sáng là điểm nhấn ngoại hình giúp tự tin hơn trong giao tiếp cũng như tạo nét duyên dáng, thu hút cho lời nói và nụ cười. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu và giữ gìn được hàm răng trắng đẹp như mong muốn. Chính vì vậy, công nghệ tẩy trắng răng ra đời được rất nhiều người ủng hộ và đón nhận như một liệu pháp nha khoa đơn giản và nhanh chóng nhất để cải thiện tính thẩm mỹ của răng miệng.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN RĂNG XỈN MÀU

Hiểu rõ nguyên nhân khiến răng bị xỉn màu, đổi màu sẽ giúp bạn xác định được đúng hiệu quả của việc tẩy trắng răng.

NGUYÊN NHÂN BÊN NGOÀI CƠ THỂ

Thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến răng bị xỉn màu, ố vàng.

  • Tiêu thụ những thực phẩm có chứa sắc tố mạnh như cà phê, trà đặc, rượu vang,… hoặc hút thuốc.
  • Chăm sóc răng miệng sai phương pháp, sai kỹ thuật.
  • Không thường xuyên vệ sinh khoang miệng, không cạo vôi răng.

NGUYÊN NHÂN BÊN TRONG CƠ THỂ

  • Do di truyền.
  • Chấn thương do tai nạn gây viêm nhiễm tủy răng, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và làm răng đổi màu.
  • Uống quá nhiều florua và thực hiện các hóa trị ở đầu và cổ.
  • Ảnh hưởng bởi thuốc kháng sinh Tetracyline trong quá trình hình thành răng.
  • Sinh lý theo thời gian

TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ – AN TOÀN TẠI NHA KHOA TÂM AN

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA

-Dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng nha là giải pháp an toàn và đạt hiệu quả nhanh nhất. Tại Nha khoa Tâm An – dưới sự tư vấn và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ nha khoa với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề – dịch vụ tẩy trắng răng luôn đảm bảo độ an toàn và êm ái, cam kết không gây tê buốt. Đặc biệt, Nha khoa Tâm An sử dụng thuốc tẩy trắng răng và đèn chiếu Beyond từ Mỹ với công nghệ tiên tiến và đặc tính tẩy trắng chuyên sâu. Giữa vô vàn sự lựa chọn sản phẩm tẩy trắng, tẩy trắng răng tại phòng nha vẫn được ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả đáng tin cậy.

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ CÓ SỰ HƯỚNG DẪN CỦA BÁC SĨ

-Khác với tẩy trắng răng tại phòng nha, tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa có ưu điểm tiện lợi và tiết kiệm hơn, tuy nhiên cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn và tuân thủ liệu trình của người dùng. Khách hàng sẽ được lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy chuyên dụng vừa khít với hàm răng theo đúng kích thước và đặc điểm riêng biệt. Chỉ cần nhỏ vài giọt thuốc vào máng tẩy trắng và đeo lên răng khi đi ngủ, lặp lại nhiều lần cho đến khi răng đạt độ trắng sáng mong muốn là được.

-Phương pháp tẩy trắng tại nhà tuy tiện lợi và dễ ứng dụng, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với phương pháp này. Cần tuân thủ theo chỉ định của nha sĩ để đạt được kết quả mong muốn.

TẨY TRẮNG RĂNG NHIỄM TETRACYLINE TẠI PHÒNG NHA

-Đối với răng nhiễm Tetra, việc điều trị tẩy trắng tốn nhiều thời gian hơn và khá khó khăn, đòi hỏi sự kiên trì của bệnh nhân và điều trị trung thực từ phía bác sĩ nha khoa để đạt được hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất. Khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định của nha sĩ để mang lại kết quả tốt.

-Với thuốc tẩy trắng Beyond chuyên dành cho trường hợp răng nhiễm tetra chắc chắn sẽ đem đến kết quả mong muốn cho khách hàng.

Kết quả cuối cùng có thể khác biệt tùy theo tình trạng và cơ địa của từng bệnh nhân.

 

Liên Hệ:

Chi Nhánh 1: 27 Nguyễn Hữu Thọ,Sunrise City, Quận 7, TPHCM
Chi Nhánh 2: 5 Nguyễn Đình Chiểu,P. Đakao,Quận 1, TPHCM
Hotline: 0938 018 805
Email: tamannhakhoa@gmail.com