SMILE DESIGN – THIẾT KẾ NỤ CƯỜI TUYỆT MỸ

Nụ cười tươi tắn là điểm nhấn hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện, giúp gây ấn tượng và lôi kéo thiện cảm trong giao tiếp. Đối với người Á Đông, hàm răng đẹp còn là biểu tượng của sự sung túc và phú quý. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn bẩm sinh có một hàm răng đều đặn và đẹp cùng những thói quen sinh hoạt xấu trong đời sống hiện đại khiến việc giữ gìn răng miệng sáng bóng và khỏe khoắn trở thành điều khó khăn. Nhiều người không dám nở nụ cười khi giao tiếp vì hàm răng xỉn màu, khập khểnh, mất cân đối,… Điều này trở thành rào cản lớn cho các mối quan hệ xã hội.

Thiết kế nụ cười bằng kỹ thuật số ra đời đã đưa ra giải pháp hoàn hảo cho các bệnh nhân muốn cải thiện thẩm mỹ răng miệng và là trợ thủ đắc lực cho bác sĩ nha khoa trong quá trình điều trị.

CÁI NHÌN TRỰC QUAN TRONG ĐIỀU TRỊ NHA KHOA

Công nghệ hiện đại cho phép bác sĩ nha khoa sử dụng các phần mềm chẩn đoán, phân tích và hoạch định lịch trình điều trị bằng cách xem xét tổng quan các đặc trưng răng miệng như hình dạng, màu sắc răng, nướu, da, môi trong sự tương quan với khuôn mặt và điều chỉnh nụ cười sao cho đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ. Thông qua máy tính kết hợp với các thủ thuật nha khoa như tẩy trắng, bọc răng sứ, dán mặt sứ, chỉnh nha (niềng răng), điều chỉnh nướu,.. bác sĩ nha khoa sẽ khắc phục các khiếm khuyết về răng miệng của bệnh nhân và thiết kế nên nụ cười đẹp tuyệt mỹ.

Công nghệ này được xây dựng trên nhu cầu thực tế của phần đông khách hàng khi đến với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Kết quả sau khi điều trị như thế nào? Liệu tư vấn của nha sĩ có đáp ứng chính xác mong muốn của khách hàng? Giả sử trong liệu trình điều trị dài ngày, các điều kiện thể chất của bệnh nhân có đảm bảo cho ra kết quả tốt nhất? Tất cả câu hỏi đều được giải đáp thông qua công nghệ mô phỏng nha khoa kỹ thuật số. Khách hàng sẽ được tư vấn thông qua hình ảnh trực quan, hiều hơn về quá trình điều trị và dự đoán được kết quả cuối cùng. Điều này giúp bệnh nhân tiếp thêm tự tin và sẵn sàng điều trị nha khoa.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ SMILE DESIGN

  • Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của từng bệnh nhân.
  • Xác định các khiếm khuyết cần khắc phục và đưa ra lộ trình điều trị đảm bảo ít sai sót nhất.
  • Bệnh nhân có cái nhìn trực quan trước điều trị, tiếp thêm lòng tin và động lực.
  • Tương tác thảo luận giữa bệnh nhân và bác sĩ nha khoa để đưa ra phương pháp tối ưu và phù hợp nhất.

Nha khoa Tâm An ứng dụng thành công công nghệ thiết kế nụ cười thông qua kỹ thuật số, giúp các khách hàng có được lộ trình điều trị toàn diện mang lại kết quả tối ưu. Để làm được điều đó, không chỉ yêu cầu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo tư vấn và hoạch định chính xác mà còn đòi hỏi tâm đức và mắt thẩm mỹ, tính khéo léo của người bác sĩ nha khoa để hướng khách hàng về lộ trình điều trị tiết kiệm và kết quả tốt nhất.

Kết quả cuối cùng có thể khác biệt tùy theo tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng bệnh nhân.

Liên Hệ:

Chi Nhánh 1: 27 Nguyễn Hữu Thọ,Sunrise City, Quận 7, TPHCM
Chi Nhánh 2: 5 Nguyễn Đình Chiểu,P. Đakao,Quận 1, TPHCM
Hotline: 0938 018 805
Email: tamannhakhoa@gmail.com