Đến với Nha khoa Tâm An ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ nha khoa uy tín và chuyên nghiệp theo phong cách bác sĩ gia đình.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG – KHÔNG GIAN ẤM CÚNG

Với không gian hiện đại tối giản, ấm cúng trong trải nghiệm nha khoa thân thiện và điều trị trực tiếp với 1 bác sĩ trong suốt quá trình, Nha khoa Tâm An cung cấp đầy đủ và nhanh chóng những dịch vụ nha khoa tốt nhất và mới nhất đến khách hàng. Khắc phục nhược điểm từ những phòng nha quy mô nhỏ có không gian gần gũi nhưng lại thường xuyên thiếu hụt các dịch vụ chuyên nghiệp và chậm cập nhật công nghệ mới, hay đa số các trung tâm nha khoa lớn với phong cách phục vụ dàn trải, nhiều bác sĩ nhưng không phục vụ chuyên trách.

Tại Nha khoa Tâm An, quý khách hàng được thăm khám và tư vấn điều trị trên hầu hết các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp hiện nay.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Bảng giá dịch vụ tại Nha khoa Tâm An luôn được cân nhắc hợp lí, phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu điều trị, chăm sóc nha khoa. Với tay nghề hơn 10 năm trong ngành nha khoa chuyên nghiệp, khách hàng được cam kết trải nghiệm dịch vụ chất lượng và uy tín mà vẫn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với mức giá phải chăng, tạo mối liên kết giữa bác sĩ và bệnh nhân thành động lực chăm sóc sức khỏe răng miệng.

DỊCH VỤ THÂN THIỆN – TƯ VẤN CHÂN THÀNH

Y đức luôn được đặt lên hàng đầu tại Nha khoa Tâm An. Không chỉ tạo không gian thân thiện từ cung cách phục vụ tận tình, nhã nhặn, Nha khoa Tâm An luôn mang đến khách hàng những chẩn đoán và tư vấn dịch vụ chân thành theo tiêu chí “đúng, đủ, đẹp”, cam kết không lợi dụng lòng tin và sự thân thiết với khách hàng để tư vấn sai, thêm bớt trục lợi. Hơn ai hết, bác sĩ nha khoa là người đảm bảo chất lượng chuyên môn và thẩm mỹ nha khoa cho bệnh nhân, và là người hiểu rõ nhất vấn đề của bệnh nhân và hướng giải quyết đúng đắn nhất.

 

CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC RĂNG TẠI TÂM AN:

Liên Hệ:

Chi Nhánh 1: 27 Nguyễn Hữu Thọ,Sunrise City, Quận 7, TPHCM
Chi Nhánh 2: 5 Nguyễn Đình Chiểu,P. Đakao,Quận 1, TPHCM
Hotline: 0938 018 805
Email: tamannhakhoa@gmail.com